Home   |   About us   |   Contact us
 
 
 
นิทรา กิติยากร ณ อยุธยา Revital 30th Anniversary
18 May, 2011
 
  นับวันผู้หญิงเก่งคนนี้ยิ่งดูสวยสดใสขึ้นจริงๆ สำหรับ คุณต่าย-นิทรา กิติยากร ณ อยุธยา บรรณาธิการบริหารนิตยสาร Women’s Health ฉบับภาษาไทย พร้อมกันนี้คุณต่ายยังเป็นคอลัมนิสต์และช่างภาพอิสระให้กับนิตยสารแฟชั่นชั้นนำ รวมทั้งรับหน้าที่ครูสอนด้านโยคะสำหรับสาวๆ ที่สนใจในเรื่องสุขภาพอีกด้วย

“จริงๆ แล้วต่ายเองมีปัญหาเรื่องผิวเหมือนกันค่ะ ยิ่งช่วงนี้เพิ่งเปิดตัวนิตยสาร Women’s Health ในเมืองไทย ทำให้ต้องประชุมวางแผนงานอยู่บ่อยๆ เรียกว่าต้องนอนดึกแทบจะทุกวัน จนรู้สึกได้เลยว่า ผิวหน้าดูหมองคล้ำไม่กระจ่างใส เริ่มมีปัญหาจุดด่างดำ ผิวก็รู้สึกไม่กระชับ และมีริ้วรอยเล็กๆ ตามมา

…ตอนแรกต่ายค่อนข้างกังวลมากค่ะ อาจเป็นเพราะต้องรับผิดชอบงานตรงนี้ การดูแลผิวก็เป็นเรื่องสำคัญ เพราะถ้าเรามีผิวพรรณที่กระจ่างสดใส ไม่มีปัญหา จุดด่างดำหรือริ้วรอยต่างๆ เวลาพบเจอกับคนรอบข้างก็จะทำให้เรารู้สึกมั่นใจยิ่งขึ้น ไม่ต้องคอยกังวลว่าใครจะสังเกตเห็นปัญหาผิวของเราหรือเปล่า

…ทุกๆ วันต่ายจึงเลือกบำรุงผิวหน้าด้วยเซรั่มสูตรไวเทนนิ่ง Revital Whitening Serum AA EX ของ Shiseido ใช้แล้วรู้สึกเห็นผลมากค่ะ เพราะมีส่วนผสมที่ให้ประสิทธิภาพสูงอย่าง 4MSK ช่วยลดเลือนจุดด่างดำอันเนื่องจากแสงแดดและวัยที่เพิ่มขึ้นให้แลดูลดลง Vitamin C Ethyl ทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพให้หลุดออกได้อย่างอ่อนโยน และ Cassamunar Extract G ช่วย ฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ผิวหน้าก็รู้สึกกระชับขึ้นด้วย

…ส่วนถ้าเป็นช่วงระหว่างสัปดาห์หรือวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ต่ายจะเพิ่มขั้นตอนบำรุงผิวเป็นพิเศษด้วย

Revital Lifting Mask Science EX ชอบมากค่ะ เพราะเป็นแผ่นมาสก์ที่ทำจากไฟเบอร์เส้นละเอียดขนาดประมาณ 1/400 ของความกว้างของเส้นผมมนุษย์ จึงช่วยให้แผ่นมาสก์แนบสนิทไปบนผิวหน้า สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวได้ดียิ่งกว่า ทั้งยังอุดมไปด้วย Collagen Complex ช่วยฟื้นสภาพผิวให้กลับนวลนุ่ม รู้สึกเนียนกระชับ และกลิ่นหอมอ่อนๆ ของ Floral Green ช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกผ่อนคลาย

…ต้องบอกเลยว่าหลังจากใช้ Revital Lifting Mask Science EX เพียงครั้งแรกๆ เท่านั้น ผิวหน้าที่เคยรู้สึกหมองคล้ำ กลับแลดูกระจ่างใส ยิ่งเมื่อใช้เป็นประจำเพียงสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ริ้วรอยต่างๆ กลับแลดูตื้นขึ้น จุดด่างดำเล็กๆ เริ่มดูจางลง ที่สำคัญคือผิวหน้ารู้สึกเนียนกระชับ จนรู้สึกได้ทันทีจริงๆ ค่ะ”

เพราะการฟื้นบำรุงผิวด้วย Revital Whitening Serum AA EX และ Revital Lifting Mask Science EX ของ Shiseido อย่างต่อเนื่อง วันนี้ของคุณต่ายจึงได้อวดผิวสวยกระจ่างใส รู้สึกเนียนกระชับอย่างมั่นใจ

Revital 30th Anniversary

ร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จของ Revital ครบรอบ 30 ปี ด้วยผลงานการสร้างสรรค์ครั้งใหม่ ที่พร้อมให้คุณสัมผัสผิวสวยแลดูเรียบเนียน รู้สึกกระชับ พร้อมลดเลือนริ้วรอยแห่งความร่วงโรย เสมือนผิวใหม่ที่รู้สึกได้ถึงความแตกต่าง Revital Lifting Mask Science EX แผ่นมาสก์บำรุงผิว จาก Shiseido

Revital Lifting Mask Science EX เหนือชั้นด้วยเทคโนโลยี The World's First Skin-Lifting ที่มีอยู่ในมาสก์ไฟเบอร์เส้นละเอียดพิเศษขนาดประมาณ 1/400 ของความกว้างของเส้นผมมนุษย์ ซึ่งนับเป็นเส้นใยไฟเบอร์ที่มีขนาดเล็กที่สุดในประวัติศาสตร์ของแผ่นมาสก์บำรุงผิวจากชิเซโด้ ช่วยให้แผ่นมาสก์แนบกระชับไปบนผิวหน้า ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวได้ดียิ่งขึ้น

SC Revitalizer ให้สัมผัสความชุ่มชื่น พร้อมเสริมการทำงานให้ผิวสวยอย่างมีสุขภาพดี Collagen Complex ช่วยฟื้นสภาพผิวให้รู้สึกชุ่มชื่นตามธรรมชาติ เพื่อผิวที่นวลนุ่ม รู้สึกเนียนกระชับ

Cassamunar Extract G พืชในตระกูลขิง ทำหน้าที่ฟื้นบำรุงผิวให้กลับรู้สึกเนียนนุ่มชุ่มชื่น เพื่อผิวสวยรู้สึกเนียนกระชับ เผยความอ่อนเยาว์ พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นของมวลดอกไม้แนว Floral Green ช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกผ่อนคลาย (6 แผ่น 3,900 บาท)
 

แนะนำให้ใช้ Revital Lifting Mask Science EX สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง หลังขั้นตอนการปรับสมดุลผิวด้วย Softener Lotion โดยให้วางแผ่นมาสก์บนฝ่ามือ คลี่แผ่นมาสก์ด้านบนวางบริเวณหน้าผากจนถึงใต้ตา แล้วจึงวางแผ่นมาสก์อีกแผ่นจากบริเวณแก้ม ให้แนบสนิทไปตามแนวกรามจนถึงฐานหู ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วจึงลอกแผ่นมาสก์ออก จากนั้นจึงบำรุงผิวตามปกติ

พร้อมกันนี้ขอแนะนำ Revital Whitening Serum AA EX เซรั่มสูตรฟื้นบำรุงความกระจ่างใส ที่ก้าวล้ำด้วยสูตรผสม 4MSK ซึ่งมุ่งเน้นในการลดเลือนปัญหาจุดด่างดำอันเนื่องจากแสงแดดและวัยที่เพิ่มขึ้นให้แลดูจางลง ส่วนผสมของ Vitamin C Ethyl ให้ประสิทธิภาพสูงในการขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยน เพื่อเผยผิวสวยที่ดูกระจ่างใส รู้สึกเรียบเนียน ไม่หมองคล้ำ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำ (6,200 บาท)

พร้อมให้คุณสัมผัสผิวสวยกระจ่างใสได้แล้ววันนี้
 
 
 

 | 

 
   

 
Summer Gorgeous
เติมเต็มวันร้อนให้มีความหมาย ด้วยหลากหลายผลิตภัณฑ์ความงาม ที่พร้อมเปลี่ยนลุคคุณให้ดูสวยเลิศ ตั้งแต่ดวงตา ริมฝีปาก จรดเรือนร่าง
     
 
All About Beauty No.715
เติมเต็มจินตนาการแห่งความสดใสได้ อย่างละมุนละไม กับคอลเลกชั่นใหม่ English Rose Spring & Summer...
     
 
Beauty Must-Haves
เปลี่ยนโฉมให้ดูสดใสยิ่งกว่า ด้วยหลากหลายผลิตภัณฑ์ความงาม เพื่อเนรมิตความสวยอย่างไร้ที่ติ จากสกินแคร์ แฮร์แคร์ และเมคอัพ
     
 
All About Beauty No.709
สัมผัสใหม่แห่งผิวเนียนสวย เปล่งประกายสว่างใสอย่างมีชีวิตชีวา เมื่อได้ลอง Active Light รองพื้นสูตรล่าสุดจาก Pupa Active Light...
     

 
All site contents copyright © 2010 PRIEW Magazine Public Company Limited.